MENU
ข่าวฟุตบอลโลก ล่าสุด

ข่าวฟุตบอลโลก ล่าสุด

HOME>ข่าวฟุตบอลโลก ล่าสุด>วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม เอฟ คู่ระหว่าง เมียนมาร์ พบ มองโกเลีย

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม เอฟ คู่ระหว่าง เมียนมาร์ พบ มองโกเลีย

Mar 05,2020

วิเคราะห์ก่อนเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่ม เอ ฟ นัด 5 ระหว่างเจ้าถิ่น ทีมชาติเมียนมาร์ เปิดสนาม มัณฑะลาร์ ธิรี ในเมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมาร์ รับการมาเยือนของ ทีมชาติมองโกเลีย วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 นี้ เวลา 17.30 น.

เจ้าบ้าน ทีมชาติเมียนมาร์ เพิ่งเก็บ 3 แต้มแรก ได้จากเกมล่าสุด แต่ตอนนี้ก็ยังอยู้อันดับที่ 5 บ๊วยของกลุ่ม โดยทำผลงานแข่ง 4 เกม ชนะ 1 แพ้ 3 นัดล่าสุดสามารถเปิดบ้านชนะทีมชาติทาจิกิสถานได้ 4-3 ถือว่ายิงประตูได้เยอะเกินคาดหลังจากก่อนหน้านี้ 3 เกม ยังประตูไม่ได้เลย ส่วนในเรื่องเกมรับยังไม่ดีขึ้นเสียเพิ่มอีก 3 ประตู จากก่อนหน้านี้เสียไปถึง 10 ประตู สำหรับนักเตะตัวหลักของ ทีมชาติเมียนมาร์ ชุดนี้ ส่วนใหญ่เป็นนักเตะที่มาจากไทยพรีเมียร์ลีก อย่าง อ่อง ธู กองหน้าของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, ซอ มิน ตัน ปราการหลังของ ชลบุรี เอฟซี

ทีมเยือน ทีมชาติมองโกเลีย เก็บได้เพียง 3 แต้มเช่นกัน จากผลงาน 4 นัดที่ชนะ 1 แพ้ 3 อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง เกมที่เก็บชัยชนะได้เพียงหนึ่งเดียวคือ นัดที่เปิดบ้านชนะทีมชาติเมียนมาร์ 1-0 แต่วันนี้จะเป็นฝ่ายกลับไปเยือนบ้าง ในส่วนผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้ ทีมชาติคีร์กีซสถาน 1-2 สำหรับนักเตะส่วนใหญ่แทบทั้งหมดของทีมชาติมองโกเลีย เล่นอยู่ในลีกประเทศบ้านเกิด สำหรับความพร้อมของไลน์อัพตัวหลัก ยังไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บหรือโดนแบนจากเกมนัดก่อนหน้า

นัดนี้เป็นการเจอกันของสองทีมที่เล่นได้แย่พอกันทั้งคู่ ดูแล้วรูปเกมจะค่อนข้างสูสี นัดที่เจอกันก่อนหน้านี้เป็นฝ่ายทีมชาติมองโกเลีย ที่เฉือนเก็บชัยชนะไปได้ 1-0 แต่ในนัดนี้ ทีมชาติเมียนมาร์ ที่ได้ลงเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ก็กำลังมีความมั่นใจจากเกมนัดที่แล้ว สามรถเก็บ 3 คะแนน แรกได้สำเร็จ ดูแล้วเกมจะจะออกมาสูสีมีโอกาสเสมอสูง แต่ถ้าจะมองถึงทีมที่จะเก็บไปถึงชัยชนะได้ก็ขออยู่ไปที่ฝั่งเจ้าบ้านที่กำลังมีความมั่นใจจะดีกว่า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

ทีมชาติเมียนมาร์ (4-4-1-1) : จอ ซิน เพียว (GK) – ซอ ลิน, ซอ มิน ตัน, จอ นันดา, ซอ เย ตัน – จอ โซ โม, เทียน ทัน วิน, เลง โบ โบ, กอง ซี ธู – อ่อง ธู – ธาน เพง

ทีมชาติมองโกเลีย (4-1-4-1) : เอคห์ไทวัน มุงห์-เออร์เดเน (GK) – นอร์จมู เซียะเดนบอล, ดาวาจาฟ บาททัวร์, บัลกูล กันโบลด์, ทูร์แบต ดากิน่า – คูเรลบาตาริน ทเซนด์-อายูช – กานคูยัก เซโรดยันจิฟ, นาร์มานดักห์ อาร์ตัก, โอยุนบาตาร์ มิจิดดอร์จ, จานเซริค มารัดคาน – นารันโบลด์ นาม-โอซอร์

ผลที่คาด ทีมชาติเมียนมาร์ 2 – 1 ทีมชาติมองโกเลีย

> Backspace