MENU
ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว

ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว

HOME>ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว>ลุยส์ ซัวเรซ (Luis Suárez) “garra charrua”อยู่ในอุรุกวัยทุกคน

ลุยส์ ซัวเรซ (Luis Suárez) “garra charrua”อยู่ในอุรุกวัยทุกคน

Mar 05,2020

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของบาร์เซโลนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณจะจำคำที่กล่าวถึงด้านล่างอธิบายว่าอุรุกวัยหลุยส์ซัวเรซใกล้ชิดและแม่นยำมากน้อยเพียงใดเมื่อเขากระโดดขึ้น เขาเป็นหมัดเมื่อเขาวิ่งเขาจะกลายเป็นกระต่ายและเมื่อเขาเตรียมที่จะมุ่งหน้าเป้าหมายผู้ชายคนนั้นก็คือวัวคำราม อุปมาของหมัดกระต่ายและวัวเป็นสิ่งที่นักเขียนฟุตบอลชื่อดังนักเศรษฐศาสตร์และนักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังของประเทศอุรุกวัย Edurdo Galeano เคยอธิบายนักฟุตบอลชาวเยอรมันที่เขารัก นอกจากนี้เขายังกล่าวว่านักกอล์ฟมักจะมีสายลมในฤดูใบไม้ผลิ "มันไม่ยากเลยที่จะสงสัยว่าเขามีเบียร์ฟองในกำมือของเขา" บทบาทของ Galeano ในความนิยมของฟุตบอลและการพัฒนาทางสังคมในละตินอเมริกา เขามีความรู้และความรู้สึกที่กว้างขวาง "เช่นเดียวกับแทงโก้ดอกไม้ของบุปผาฟุตบอลในสลัม" เป็นคำกล่าวที่โด่งดังอีกเรื่องที่เขาทำ

อย่างไรก็ตามจนถึงวันที่เขาเสียชีวิตในวันที่ 13 เมษายน 2558 Galeano ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใด ๆ โดยตรงกับSuárezนักฟุตบอลอุรุกวัยดาราที่ทรงพลังที่สุดแม้ว่า Galeano เกือบทุกคนจะสามารถอ่านคำอธิบายที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่นฟุตบอลได้ ตัวอย่างเช่นผู้เล่น Toothy เห็นสไตล์ที่เขาอธิบายรุ่นแรกของผู้อพยพชาวแอฟริกันผิวดำที่ควบคุมลูกบอลบนถนนอย่างชำนาญ "เท้ามีความคล่องแคล่วราวกับมือหนังทอและลูกบอลก็เหมือนกีตาร์ที่กำลังเล่นอยู่ "เริ่มต้น" หรือ "เขากำลังหอบและกระพือเขากำลังรอคอยเขาอยู่อีกด้านหนึ่งสวรรค์แห่งความรุ่งโรจน์ในอีกด้านหนึ่งและเหวแห่งการทำลายล้างอีกด้านหนึ่ง" เหตุผลไม่เป็นที่รู้จัก แต่เราสามารถคาดเดาได้อย่างสมเหตุสมผลว่าในปีต่อ ๆ มาเขา Galeano ไม่สามารถรวมมิติที่ทรงพลังและมืดมนของบุคลิกภาพของSuárezในวาทกรรมของเขาเรื่องความรักและแสงแดดสำหรับฟุตบอลเปรียบเทียบ จาก Lionel Messi ผู้มีความสามารถของอาร์เจนตินาหรือ Neymar อัจฉริยะชาวบราซิลผู้มีพรสวรรค์ของSuárezไม่ได้เกิด แต่เป็นเหมือนการฝึกกระหายเลือดในการสังหารหมู่ด้วยความตั้งใจที่จะต่อสู้กับหน่วยทำลายล้าง ถ้าคุณดูการออกอากาศคุณรู้ว่าการเตะหรือค้อนของเขานั้นเต็มไปด้วยเลือดหากปราศจากพรนี้ลูกจะไม่พยายามเริ่มต้นในทะเลที่ขรุขระเช่นนี้และเงื่อนไขเหล่านี้เป็นสิ่งที่กาเลียโนปรารถนา โลกที่สวยงามนั้นมีช่องว่างระหว่างจุดจบของโลก และสิ่งนี้จะต้องเป็นผู้บริหารระดับสูงของบาร์เซโลนาที่ต้องการคว้าเขาและรวมเข้ากับ Messi และ Neymar เพื่อสร้างการเชื่อมต่อ "MSN" พวกเขาจะต้องไม่เพียง แต่ชนะเกมนี้เท่านั้น ฟุตบอลสามมิติและเชิงประวัติศาสตร์ไม่ใช่แค่ฟุตบอลที่สวยงาม

ผลประโยชน์และผู้กระทำผิดวิปริต

จากมุมมองของภาคปฏิบัติสิ่งที่Suárezสะท้อนก็คือความจริงที่ดุเดือดมากขึ้นในโลกของฟุตบอลในทุกวันนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงข้อเท็จจริงในชีวิตที่แตกสลายของผู้ชมฟุตบอลในสังคมที่มีผู้ชนะทุกคน ที่จะชนะ แต่ถ้าเวลาเร่งด่วนการหลอกลวงหรือการหลอกลวงบางครั้งไม่ทำลายเหตุการณ์ แต่เพิ่มรสชาติเผ็ด ในฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ประเทศบราซิลอุรุกวัยเผชิญหน้ากับอิตาลีในรอบแบ่งกลุ่มญิฮาดคือ 0: 0 ใน 79 นาทีในเวลานี้Suárezกัดไหล่ของคู่แข่งการ์ดจอร์โจชิเอลลินีและแสร้งทำเป็นข้อศอกเพื่อปกปิดใบหน้า การประท้วงเสื้อล้มเหลวและต่อมาอุรุกวัยยิงประตูและกำจัดอิตาลี หลังจากการแข่งขันฟีฟ่าตัดสินใจลงโทษเขาอย่างรุนแรงนอกเหนือจากการห้ามเก้าเกมและรวมถึงไม่มีกิจกรรมฟุตบอลเป็นเวลาสี่เดือน แต่น่าสนใจนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่Suárezพูดและกัดไม่และไม่ใช่ครั้งที่สอง แต่ครั้งที่สาม ครั้งแรกคือการกัดของ Otman Bakkal ของ PSV Eindhoven ในช่วงดัตช์ลีกอาแจ็กซ์ในปี 2010 และที่สองคือ Branislav ผู้พิทักษ์ชาวเซอร์เบียที่กัดบลูส์ในช่วง Liverpool Reds ในพรีเมียร์ลีกในปี 2013 lvanovic สิ่งที่น่าสังเกตยิ่งกว่าก็คือไม่นานหลังจากที่สารแขวนลอยทั้งสามนี้Suárezได้รับการถ่ายโอนที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในหมู่พวกเขาบาร์เซโลนาจ่ายเบี้ยประกันภัย 82,300,000 ครั้งนี่อาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ Galeano ไม่ได้พูดถึงเพื่อนคนนี้ เขาเกลียดระบบทุนนิยมฟุตบอลโดยคิดว่ามันเป็นรอยด่างของสถาบันที่ทำให้ฟุตบอลไม่สวยงามอีกต่อไปและSuárezเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์และมีชีวิต แน่นอนการโต้เถียงของSuárezไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นในฟุตบอลโลก 2010 ในแอฟริกาใต้อุรุกวัยได้ขยายการแข่งขันกับกานาเวลาพิเศษ โดยไม่คาดคิดการโยนโทษฟรี 12 หลาของกานาในเวลานี้กล้องโทรทัศน์ถ่ายภาพSuárezปิดหน้าและยิ้มในเส้นทางใต้ดินของสนามกีฬาซึ่งทำให้เกิดความโกรธในหมู่ชาวแอฟริกัน นั่นคือที่นี่ Galean ในเรียงความโน้ตฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของเขา "The Magic Kingdom" ชื่อของSuárezถูกกล่าวถึงเพียง "บันทึกที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้เป็นสิ่งที่แปลกเพราะมันไม่ผ่านผู้รักษาประตู มันทำโดยกองหน้า ... Suárezถูกขับไล่ออกจากความบ้าคลั่งของเขา แต่ประเทศของเขาก็ได้รับการช่วยเหลือ "

กองหน้าชาวอเมริกาใต้ที่มีมรดกตกทอดชาวดัตช์

โดยไม่คำนึงถึงพฤติกรรมที่น่าทึ่งเหล่านี้Suárezเป็นเครื่องจักรให้คะแนนนอกกรอบเขาได้รับรางวัลราชาแห่งเป้าหมายในเนเธอร์แลนด์พรีเมียร์ลีกหรือลาลีกาในทศวรรษที่ผ่านมาเมสซี่และคริสเตียโนโรนัลด้ากลับมาชนะยุโรปทองคำ ในฤดูกาลปกติSuárezเป็นนักกระโดดเล็ก ๆ และได้รับรางวัลสองครั้งหนึ่งครั้งในฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลที่มีการแข่งขันสูงมากในปี 2013-14 ทำประตูได้ 31 ประตูใน 33 เกมและอีกครั้งที่ La Liga Barcelona ชนะสามคราว ฤดูกาล 2015-16 ของ Wang ทำคะแนนได้ 40 ประตูจาก 35 เกมในลีก ในทีมชาติอุรุกวัยสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินเขายิงได้ 50 ประตูใน 97 เกมมีประสิทธิภาพมากกว่า Messi ของอาร์เจนตินา (123 เกม) เขาสูง 1.82 เมตรและหนัก 86 กิโลกรัมท่ามกลางกลุ่มข้างหน้าเช่นโลกที่เน้นความเร็วSuárezเป็นสมาชิกที่ทรงพลังที่สุดซึ่งทำให้เขามีพลังฟ้าร้องเมื่อเขาผลักโจมตีเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ถ้าหากเขาไม่ได้กลั่นแกล้งคู่ต่อสู้เพื่อให้ลูกบอลผ่านขาของฝ่ายตรงข้ามจากนั้นก็เร่งความเร็วในการติดตาม (คำว่า "ลูกจันทน์เทศ" ในภาษาอังกฤษหมายถึงลูกเล่นนี้) หรือเขาจะไปบ่าบาร์ จากนั้นยึดจุดศูนย์ถ่วงให้แน่นกำจัดคู่ต่อสู้โดยก้าวเดียวแล้วไปถึงประตู แน่นอนว่าเขามีสัญชาตญาณของ Messianic สำหรับมุมและเวลาในการเตะผู้รักษาประตูเปิดฟันและกรงเล็บของเขาและไม่สามารถหยุดเขาจากการกวาดหรือปัดกวาดไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงที่จะบอกว่าเขามีลูกฆาตกร ในรอบคัดเลือกอเมริกาใต้ในฟุตบอลโลกในรัสเซีย 21 ชนะเกมปารากวัยSuárezทำวอลเลย์ยิงด้านหน้าเสาขวาในเป้าหมายเตะประตูโผล่ขึ้นมา แต่สะท้อนให้เห็นถึงการป้องกันของผู้พิทักษ์ เป้าหมายที่เอาชนะขวัญและกำลังใจของคู่ต่อสู้ได้อย่างสมบูรณ์ และเป็นเวลาหลายปีในยักษ์ใหญ่ในยุโรปความสมดุลของนักเต้นบัลเลต์และต้นขาที่ทรงพลังนั้นไม่เพียงพอ ในปี 1990 Ronald de Boer กองกลางชาวดัตช์ Axike ตั้งข้อสังเกตว่าSuárezเป็นหนึ่งในผู้เล่นชาวอเมริกาใต้เพียงไม่กี่คนที่จะได้รับผลบอลที่แท้จริงของวงการฟุตบอลดัตช์ทุกรอบในฐานะที่เป็นนักเตะรอบด้านเขาจะต้องสามารถระบุตำแหน่งที่ดีที่สุด และเตรียมความพร้อมก่อนเวลานั่นคือในกรณีที่ไม่มีลูกบอลให้คิดเกี่ยวกับเวลาและวิธีการรับลูกบอลเพื่อให้ลูกบอลสามารถรวมเป็นหนึ่งเป้าหมายและเป็นธรรมชาติได้อย่างราบรื่น ในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกปี 2014 อุรุกวัยชนะสองประตูของSuárezของอังกฤษซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของเวลาและสถานที่ที่ไม่สามารถพูดได้เมื่อคุณสามารถระบุได้ว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณจะได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น คุณสามารถส่งบอลข้ามพื้นที่โต๊ะกว้างและส่งไปยังเท้าของเขาในสี่ปีในบาร์เซโลนาเขาไม่เพียง แต่เป็นผู้ให้คะแนน แต่ยังเป็นกษัตริย์ผู้ช่วยด้วยเป้าหมายหลายอย่างของเมสซี่มาจากอุรุกวัย บางครั้งเราก็อยากรู้อยากเห็นที่จะคิด: ถ้า Galeano ยังสามารถมีชีวิตที่มีสุขภาพดีถึงปี 2018 นักเขียนคนนี้จะแขวนป้าย "ไม่มีผู้เยี่ยมชม" ที่ทางเข้าของฟุตบอลโลกและติดกับเก้าอี้โยกดื่มเบียร์ตลอดเวลา บทความพิเศษควรเขียนลงในSuárezในBarçaและสไตล์แดดจัดเช่นเดียวกับที่เขาเขียนถึง Captain Obdulia Vareela ผู้ซึ่งนำพาชาวอุรุกวัยไปคว้า Brazil World Cup ในปี 1950

garra charrúa

อย่างไรก็ตามสิ่งที่แฟนฟุตบอลเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งและไม่เต็มใจที่จะกำจัดยังคงเป็นวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่มืดมิดซึ่งขณะนี้อยู่ในทีมชาติSuárezซึ่งชาวอเมริกันใต้เรียกมันว่า "garra charrúa" ซึ่งสามารถแปลได้ว่าเป็น "charrúa toughness ความปรารถนาที่ไม่เต็มใจและไม่มีเหตุผลในการต่อสู้และอารมณ์ที่ตามมา Charrúaเป็นชนกลุ่มน้อยที่อาศัยอยู่ในอุรุกวัยเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับผู้รุกรานอาณานิคมต่างประเทศจากสเปนพวกเขามักแสดงความกล้าหาญและความกล้าหาญเพื่อเอาชนะสถานการณ์ที่ด้อยโอกาสอย่างยิ่งดังนั้น "garra charrúa" ไม่เพียงเปรียบเทียบกับประชากร 3.5 ล้านชาวอุรุกวัย ความเป็นจริงทางการเมืองของบราซิลและอาร์เจนติน่าของสองประเทศมหาอำนาจที่ขอให้ประเทศเล็ก ๆ และหญิงม่ายยังสะท้อนให้เห็นในประวัติศาสตร์การต่อสู้ฟุตบอลในยุคก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกยุคอุรุกวัยสองครั้ง (2467 และ 2471) ในฟุตบอลโอลิมปิก โครงการชนะการแข่งขันชิงแชมป์และสองครั้ง (1930 และ 1950) ได้รับรางวัล Remy Gold Cup ในการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการ FIFA อนุญาตให้อุรุกวัยสลักสี่ดาวบนโลโก้ของทีมนิวเจอร์ซีย์เพื่อรับรู้ถึงความสำเร็จในศตวรรษที่ผ่านมา ความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบสุดท้ายของปี 1950 สนามกีฬา Rio de Janeiro Maracanãของอุรุกวัย (ความจุ 96,000 คน แต่ผู้ชนะ 199.854 คน) พ่ายแพ้ในบราซิลเพื่อชนะการแข่งขันชิงแชมป์มันน่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ หลังจากจบเกม Jules Remit (ประธานาธิบดีฝรั่งเศสผู้ได้รับการตั้งชื่อตาม Remy Gold Cup) FA ประทับใจเป็นพิเศษ: "ในโลกของฟุตบอลการเตะบอลไม่เพียงพอคุณต้องเรียนรู้อุรุกวัย และรู้สึกฟุตบอลด้วยสุดใจ " "ความเต็มใจ" ของ Remit หมายความว่า "garra charrúa" ในเกมนั้นบราซิลสามารถคว้าแชมป์ได้ตราบใดที่เสมอ แต่อุรุกวัยต้องชนะเพื่อชิงถ้วย เมื่อบราซิลเป็นผู้นำในครึ่งหลังกัปตันอุรุกวัยหยิบลูกบอลและรีบไปหาผู้ตัดสินบอกเขาว่ามันเป็นเป้าหมายล้ำหน้าความล่าช้านี้ทำให้ผู้ชมหยุดทันที เขาบอกสมาชิกในทีมก่อนหน้านี้ว่า: "อย่ามองไปที่หอประชุมมันเป็นแค่ท่อนไม้ที่ตั้งตรง" แต่ในเวลานี้เขาตะโกนว่า "มาเลยเวลาของเราที่จะชนะอยู่ที่นี่แล้ว!" 19 นาทีต่อมา เสมอกันอุรุกวัย 11 คะแนนก่อนสิ้นและอุรุกวัยอยู่ข้างหน้า เรื่องราวของชาวอุรุกวัยและชาวบราซิลที่แตะต้องสองคนได้สร้างสถิติให้กับเรื่องนั้นอุรุกวัยกาเลโนอายุเพียงเก้าขวบเมื่อเขาได้ยินว่าบราซิลเป็นผู้นำทางวิทยุหน้าใจของเขาจมลงสู่ก้นทะเลทันที เขาสวดอ้อนวอนต่อพระเจ้า "ถ้าสงครามสามารถย้อนกลับได้เขาก็ยินดีที่จะมอบชีวิตของเขาให้กับพระเจ้าและพระเจ้า" จากมุมมองของการมองย้อนหลังสงครามครั้งนี้ทำให้เขาเขียนเกม "ฟุตบอลในดวงอาทิตย์และเงา" ในปี 2538 วรรณกรรมคลาสสิกที่ได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงไปจนถึงปี 2010 ถือได้ว่าเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดในโลกทางด้านบราซิลเด็กผิวดำอายุสิบขวบเห็นพ่อของเขาฟังการออกอากาศโดยปล่อยน้ำตาสองแถวไว้ข้างหน้าเขา: “ อย่าเศร้าซักวันฉันจะหยิบถ้วยทองคำนี้กลับมาให้บราซิลอีกครั้ง” เด็กที่กล่าวว่านี่เป็นชาวโปรตุเกส Edson Arantes do Nascimento ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อเล่นของเขาคือPelé แต่ทำไม "garra charrúa" ถึงสุกใสในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 และตอนนี้ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่Suárezมันมีความหมายเหมือนกันกับการหลอกลวงและการเชื่อถือบางอย่าง?

ความจริงทั้งหมดข้อหนึ่งคือในละตินอเมริกามันกลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นสำหรับทุกคนที่จะกลับชะตากรรมของพวกเขาและความจริงที่ว่าอุรุกวัยมีประชากรเบาบางไม่เพียงพอที่จะปกป้องฟุตบอลที่งดงาม ด้วยการลงทุนแหล่งข้อมูลฟุตบอลเพิ่มเติมในบราซิลและอาร์เจนติน่ามันเป็นความจริงที่ว่าสถิติของอุรุกวัยนั้นแย่ลงตั้งแต่ปี 1970 ถึง 2010 อุรุกวัยถูกปฏิเสธห้าครั้งจากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่เก้า 76 คนดังนั้นกองทัพสีฟ้ารุ่นใหม่ที่โผล่ขึ้นมาจากผู้นำของSuárezในปี 2010 มีกระเป๋าสัมภาระทางประวัติศาสตร์ที่มืดสลัวพื้นหลังในเวลานี้ทำให้ "garra charrúa" สามารถสร้างดินปืนอีกประเภทหนึ่งนั่นคือการพัวพันและสงครามแนวตั้งและแนวนอน ลมหายใจ Suárezไม่เพียง แต่จะเก่งในการกัดคนถ่มน้ำลายหลังคู่ต่อสู้ดึงผมของเขา แต่ยังเล่นน้ำตกปลอมชนิดต่าง ๆ ไม่มีการเคลื่อนไหวลับเล็ก ๆ ในลีกลาลีกาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลใบเหลือง ในการเผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวฉกาจของแอตเลติโกมาดริดเขาสามารถเล่นได้อย่างหมดจดดังนั้นในสองเกมแรกเขาเล่นท่าเล็ก ๆ ต่าง ๆ เพื่อเอาชนะใบเหลืองอีกใบเพื่อต่อสู้เพื่อหยุดการลงโทษในเหตุการณ์ทีมที่อ่อนแรงซึ่งขัดต่อจิตวิญญาณแห่งจิตใจ จากการคำนวณใครก็ตามที่มีสายตาที่ฉลาดสามารถมองเห็นได้ว่าประธานของลาลีกานั้นยิ่งชอบการลงโทษสำหรับข้อห้ามซ้ำ ๆ ผู้เล่นอุรุกวัยไม่เพียง แต่คิดอย่างนั้น แต่ Jose Mujica ประธานาธิบดีอุรุกวัยยังอยู่ด้านการต่อสู้ที่ไม่ดีความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการลงโทษSuárezในฟุตบอลโลกปี 2014 คือ: "นี่เป็นการจู่โจมของคนจน เป็นเพราะเขาไม่ได้ไปโรงเรียนเขาไม่มีการศึกษาที่ดีเขาเติบโตขึ้นมาบนถนนเขาเป็นกบฏตามธรรมชาติและสิ่งนี้ (กัด) เป็นเพียงปฏิกิริยาธรรมชาติเพื่อแสดงความโกรธ "

ในอัตชีวประวัติปี 2014 ของเขา Crossing Boundaries ใน Crossing the Line: เรื่องราวของฉันSuárezใคร่ครวญอย่างลึกซึ้งในชีวิตหุนหันพลันแล่นของเขาเขากล่าวว่าในเลานจ์หลังจาก World Cup 2014 Uyi ทีมกำลังฉลองชัยชนะครั้งสุดท้าย แต่เขาแกว่งไปมาในอารมณ์ที่น่าอายอย่างมากของความสุขและความสุขเขาเข้าใจ: บาร์เซโลนาสัญญาว่าจะลงนามก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแรกของเขาอาจจะเสียใจในข้อตกลงอุรุกวัยในที่สุดอาจชนะแชมป์และประเทศจะมีความสุข อย่างไรก็ตามเขาจะต้องเผชิญกับจุดจบของชีวิตส่วนตัวที่โศกนาฏกรรมที่สุดดังนั้นเมื่อประธานาธิบดีบาร์ซาสัญญาในภายหลังว่าการทำธุรกรรมจะไม่เปลี่ยนแปลงเขากล่าวว่าน้ำตาที่หลั่งไหลออกมาและเขาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เป็นเวลานาน

กำลังบานในดอกไม้ฟุตบอลสีเข้ม

Suárezเติบโตขึ้นใน Salto เมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวง Montevideo พ่อของเขาเป็นผู้อพยพกลับมาจากเชื้อสายแอฟริกันเขาออกจากบ้านเมื่ออายุ 12 และแม่และยายของเขาดึงลูกเจ็ดคนขึ้นมา การนำความสามารถทางฟุตบอลของเขาไปสู่ถนนจะนำครอบครัวออกจากความยากจน ดังนั้นความสามารถในการฆ่าที่เราเห็นทางทีวีนั้นมีเหตุผลจริง ๆ แล้ว "garra charrúa" นั้นไม่ได้ช่วยชาวสเปนอีกต่อไป แต่เป็นประตูแห่งความสิ้นหวัง สิ่งที่เป็นนามธรรม แต่ความโกรธและความเศร้าหมองไหลเวียนอยู่ในเส้นเลือด อดีตกองกลางทีมชาติอาร์เจนตินาดาวและปัจจุบันลาลีกามาดริดโค้ชกีฬา, Diego Simeone ที่มีชื่อของ "โจร" ชื่นชมความสามารถในการโจมตีที่ครอบคลุมของSuárez: เขาสามารถหมุนและยิงและเขายังสามารถคว่ำลงเขาสามารถกลั่นแกล้งเขาจากนอกประเทศ นอกจากนี้เขายังสามารถยิงประตูจากนอกระยะไกลได้เขาสามารถตีหัวและสามารถเตะฟรีคิกได้นอกจากนี้ฉันไม่เพียงชอบวิธีการเล่นของเขาเท่านั้น แต่ยังมีความรักและความโลภมากเขาฉีดยาของอุรุกวัย ชนิดของลมหายใจที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนและเวียนศีรษะ บางทีความเสียใจเพียงอย่างเดียวของSuárezก็คือเขาไม่ได้รับการยืนยันจากบิดาแห่งวรรณกรรมฟุตบอล Galeano Galeano เขียนชื่อกัปตันทีมแชมป์ปี 1950 Obdulio Varela: เมื่อเกมจบลง หนึ่งในหลาย ๆ แมทช์ "เขาพึมพำกับตัวเองส่ายหัวและเมื่อนักข่าวต้องการถ่ายรูปเขาเขาก็หันหลังกลับ ในวันถัดไปที่สนามบินแคปิตอลฝูงชนต้อนรับเขาแออัดชื่อของเขาถูกทำเครื่องหมายในสถานที่ที่แสงไฟกระจ่างที่สุดขณะที่ Obdulio สวมปกเหมือนฮัมฟรีย์โบการ์ตในภาพยนตร์เรื่อง "สายลับแอฟริกาเหนือ" ในเสื้อกันฝนขนาดใหญ่สวมหมวกสุภาพบุรุษปิดจมูกของเขาแอบหนีจากฝูงชน ผู้บริหารฟุตบอลอุรุกวัยได้รับรางวัลเหรียญทอง แต่มีเพียงเหรียญเงินและโบนัสสำหรับผู้เล่นฟุตบอลแต่ละคนโบนัสเหล่านั้นเพียงพอสำหรับ Obdulia ที่จะซื้อฟอร์ดในปี 1931 แต่เงินถูกขโมยไปหนึ่งสัปดาห์ต่อมา . Suárezเป็นกัปตันทีมชาติอุรุกวัยในปี 2018 บอกเล่าเรื่องราวของอดีตและอดีตไม่มีอะไรมากไปกว่าความหวังที่เราจะได้เห็นฟุตบอลโลกปีนี้ด้วยอารมณ์และความเข้าใจเข้าใจว่ามาร์คฮุ่ยเนียตและฟรอยด์และผู้คน ฟุตบอลที่เท้าของคุณนั้นเกี่ยวข้องกับทักษะความมืดทั้งหมดที่มีท่อทองคำหรือเงินหลังจากทั้งหมดพวกเขาเป็นแทงโก้เบ่งบานในโลกมืดของคนจำนวนมาก

> Backspace