MENU
ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว

ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว

HOME>ฟุตบอลโลก ผู้เล่นดาว>เซร์ฆิโอ ราโมส (Sercio Ramos) ดาวยิงสูงสุด กระทิงดุ สเปน

เซร์ฆิโอ ราโมส (Sercio Ramos) ดาวยิงสูงสุด กระทิงดุ สเปน

Mar 07,2020

1.ก่อนอื่นผม

คุณพบว่าหลังจากเปลี่ยนทรงผมเขาก็กลายเป็นผู้ใหญ่ เมื่อเขาได้รับถ้วยยุโรปครั้งแรกเขายังคงถูกมัดหางม้า มีรูปของเบอร์นาเบวที่มีผมยาวของเขากระพือ "เจ้าหญิงอยู่ทั้งคืน" เมื่อคุณร้องเพลง "ชัยชนะครั้งสุดท้าย" คุณรู้ตัวอีกครั้งว่าไม่ใช่วันนี้ที่จะยอมแพ้;วันนี้เรากำลังต่อสู้กันจนจบนกเบิร์เนอร์ทั้งหมดอยู่ด้วยกัน ผมยาวของเขาสั่นไหวตามไอดอลของเขาและตอนนี้เขาก็เป็นไอดอลสำหรับหลาย ๆ คนด้วย

คุณพบว่าหลังจากเปลี่ยนทรงผมเขาก็กลายเป็นผู้ใหญ่ เมื่อเขาได้รับถ้วยยุโรปครั้งแรกเขายังคงถูกมัดหางม้า มีรูปของเบอร์นาเบวที่มีผมยาวของเขากระพือ "เจ้าหญิงอยู่ทั้งคืน" เมื่อคุณร้องเพลง "ชัยชนะครั้งสุดท้าย" คุณรู้ตัวอีกครั้งว่าไม่ใช่วันนี้ที่จะยอมแพ้;วันนี้เรากำลังต่อสู้กันจนจบนกเบิร์เนอร์ทั้งหมดอยู่ด้วยกัน ผมยาวของเขาสั่นไหวตามไอดอลของเขาและตอนนี้เขาก็เป็นไอดอลสำหรับหลาย ๆ คนด้วย

2.ประการที่สอง 150 +

ในใจของเขาทีมชาติมีความสำคัญเท่ากับเรอัลมาดริดและเขารักมัน เขาเล่นเกมได้ 150 เกมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขายังคงประจำการอยู่และกำลังก้าวไปสู่การปรากฏตัวที่ดีต่อสุขภาพตอนนี้เขาเป็นกัปตันทีมชาติเขามีนัดกับเรอัลมาดริด เขายังคงถอดเสื้อของเขาหลังจากทำประตูได้และโชว์เสื้อให้เพื่อนที่ตายเพื่อระลึกถึงและคิดถึงเขา ในวันที่เกิดเหตุ 150th, ฉากถูกทำซ้ำ

อาชีพของทีมชาติประสบความสำเร็จอย่างมากในยุโรปและแม้แต่แชมป์โลกกัปตันสองคนของทีมชาติและเรอัลมาดริดก็ยังคงท้าทาย ได้รับการสนับสนุนจากเขาคุณอ่านอันโตด้วยกัน ในขณะเดียวกันชื่อก็โอบกอดเขาอย่างแน่นหนาคุณคิดว่าเขาต้องกอดผู้รักษาประตูที่กำลังร้องไห้ในเวลาเดียวกัน

3. รางวัล

เมื่อเจ็ดปีที่แล้วเรอัลมาดริดได้เรียกคืนถ้วยพระราชทานของกษัตริย์ซึ่งยังไม่เคยเห็นในรอบ 18 ปีโดยทีละคนอยู่บนรถบัสที่ถือขบวนพาเหรดคนที่เขาถูกโยนทิ้งไปไม่ใช่กัปตันในเวลานั้น ในขณะนี้เขาหมอบลงบนรถบัสเพื่อซ่อนทันที แต่สิ่งนี้แพร่กระจายไปทั่วโลกผ่านการถ่ายทอดสดและถ้วยรางวัลก็หายไปอย่างช้าๆโดยรถบัส คุณไม่รู้วิธีพูดคุยเกี่ยวกับเขา แต่คุณหัวเราะหรือจำได้ว่าก่อนหน้านี้จนกระทั่งการสูญเสียครั้งที่ 38 ไม่มีทางที่สองนอกจากจะชนะและในที่สุดก็ชนะแชมป์ลีกฤดูกาลนั้น ตอนอายุ 17 ก่อนที่ Nou Camp จะทำคะแนนให้เจ้าชายผู้ตะโกนและจูบเทพธิดาแห่ง Sibeles ผู้รักษาประตูที่กำลังร้องไห้ส่ายส่ายธงเล็ก ๆ บนรถที่ถือขบวนพาเหรดและมองไปรอบ ๆ เสาธงที่ดีแกล้งทำเป็นไม่ให้มีและความทะเยอทะยานสีทองอยู่ข้างพวกเขา พวกเขายังเด็กมากและพวกเขาก็เข้ายึดปลอกแขนกัปตันในอนาคต ในฤดูกาลนี้การส่งส่วยฟุตบอลลีกถือเป็นการส่งส่วยแม้แต่เจ้าชายที่อยู่ในเกลเซนเคียร์เชนเยอรมนีก็สวมเสื้อสีแดงที่สวยงามออกไปพยายามโยนถ้วยสมาคมฟุตบอลเยอรมัน การลอบสังหารถ้วยพระราชทานถูกส่งไปยังพิพิธภัณฑ์เพื่อชื่นชมและยังคงได้รับการดูแล สำหรับเขาในทางปฏิบัติเขาพิสูจน์ได้ว่าเขาไม่เป็นเช่นนี้อีกแล้ว: เขาคว้าถ้วยรางวัลทุกนัดที่ชนะกับเรอัลมาดริดและทีมชาติและเขาก็กลายเป็นบุคคลที่สามารถพาทีมมาต่อสู้เพื่อเกียรติยศ . บางทีคุณอาจจะเปรียบเทียบมันแบบนี้: ในเวลานี้เจ้าชายและเขาทั้งคู่จะแสดงสู้วัวกระทิง เป็นที่รู้กันว่านายนั้นสง่างามอยู่เสมอและเขาก็เป็นเพราะสายเลือดของมาธาดอร์และเขามาจากสถานที่ที่มีบรรยากาศในตัวเองคุณมีแนวโน้มที่จะทันกับจังหวะของเขาอบอุ่นรูปแบบและโรแมนติกมากขึ้น เมาทั้งคู่

4.90+

มันใช้เวลา 12 ปีสำหรับ 9 ถึง 10 ได้มีการกล่าวไว้ว่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศคือมาดริดดาร์บี้ซึ่งอาจไม่ได้คะแนนที่ดีนัก เมื่อคุณกำลังยืนอยู่ที่ชายเสื้อและริมฝีปากของเขากำลังจะกัดในช่วงครึ่งหลังของช่วงทดเวลาบาดเจ็บเขายิงประตูได้และผูกเกมเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 30 นาที ว่ากันว่าเวลาหยุดหลังจาก 90 นาทีคือโลกของเขาหรือจะเริ่มหลังจาก 80 นาที คุณรู้ว่าตอนจบของ 9 และมันออกจากการพิมพ์และยินดีที่จะซื้อใหม่ 10 ในน้ำตาของผู้รักษาประตูร้องไห้ที่ชื่นชอบในเทศกาลเต็มใบเหลืองเขาถูกบังคับให้ลงโทษและล้างแขนของ Basques และคุณหัวเราะอย่างเต็มที่และน้ำตาก็ไหลไม่หยุด 10 ไม่ได้เปลี่ยนเป็นเวลานานจากนั้นเปลี่ยนเป็น 11 ในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก "ใครบอกกับทีมว่าสามารถทำได้ใน 90 นาที" ทีมแรกนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง เฮ้เขาไม่ได้ล้อเล่นไปยังดวงจันทร์มาก่อนหรือไม่ข้างหน้าคุณกลุ่มคนที่อายุ 9 ขวบถึง 10 ขวบกำลังจะรับมือกับการยิงลูกโทษที่ยากที่สุดในโลก จุดที่สี่ของ "อาจไม่แพ้ถ้าคุณไม่ป้อน" คือสิ่งที่เขาถือไว้ แน่นอนในตอนท้ายของ 10 คุณจำได้ว่าพวกเขาทั้งหมดมุ่งเป้าไปที่มุมที่ตายแล้วและเตะเข้า ในสายตาของคุณไม่มีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะพลาดสถานการณ์นี้ คุณยังเห็นทัศนียภาพที่ไม่มีใครเห็นจนถึงตอนนี้มันกลายเป็นว่ารสชาติของความสำเร็จของแชมเปี้ยนส์ลีกในการปกป้องมันเป็นเช่นนี้หัวใจหลายพันดวงแตกสลายในหัวใจเต้นนับร้อยนับสิบ

เกี่ยวกับความรัก

ในยุคนี้วิญญาณกองหน้าสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นสัญชาตญาณที่วิ่งอยู่ในสายเลือดฤดูกาลนี้อุบัติเหตุที่ทำลายสะพานจมูกเขากล่าวว่าสำหรับชุดแต่งกายตัวนี้โลโก้ทีมบนหัวใจ, ปลอกแขนบนแขน เขาพูดไม่ต้องกังวลมากเกินไป คุณรู้ดังนั้นเมื่อคุณคิดถึงเขาคุณจะถูกชักชวนจากเขาหลังจากทั้งหมดวิธีที่เขาขอบคุณทุกคนสำหรับความกังวลของเขาก็ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้มีบางสิ่งที่เหมือนกันมีกลุ่มคนที่ใส่ฟิลเตอร์และอีกกลุ่มหนึ่งที่ใช้แว่นขยายและมองไม่เห็นมากขึ้นในช่วงเวลาที่พวกเขาส่งเสียงต่อหน้าคนอื่นที่รู้ดีกว่า ไม่ว่าจะมีความรักหรือไม่นั้นเป็นหัวข้อที่ไม่ถูกขัดจังหวะ แต่ท่ามกลางความกระตือรือร้นที่ไม่ได้รับการชดเชยและการทำงานอย่างหนักเพื่อผลกำไรและการสูญเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณได้เห็นผู้คนมากมายที่มาและไปและคุณยังสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าคุณเป็นอย่างไรคุณเป็นอย่างไรและเติบโตขึ้นมาอย่างไรและกลายเป็นสิ่งที่คุณเป็นอยู่ในปัจจุบัน นี่ไม่ใช่คำถามที่ทุกคนมีแนวโน้มที่จะรู้มันเป็นเพียงแค่ว่าปากของหัวใจของคุณเป็นทรายเล็กน้อยและคุณหยั่งราก เขาเป็นเหมือนคุณดังนั้นคุณสามารถเอาเลือดเหงื่อและน้ำตาของเขาออกไปแล้วให้เลือดเหงื่อและน้ำตาของคุณทั้งหมดจากนั้นเริ่มพูดคุยกับผลลัพธ์จริง เขาเป็นพ่อของลูกสามคนและยังคงถือกีตาร์และร้องเพลงรักสำหรับครึ่งที่สวยงามของเขา

ทุกวันที่คุณมองเขานั้นไม่เหมือนใครเขาเอาชนะบางสิ่งได้ทุกปีคุณเติบโตขึ้นกับเขาแม้ว่าเขาจะเป็นเจ้าของสถิติใบเหลือง เรอัลมาดริดกำลังเปลี่ยนแปลงทุกวัน แต่เขาได้ทิ้งบางสิ่งบางอย่างไว้ซึ่งจะไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับคุณเขามีบางอย่างที่จะไม่เปลี่ยนแปลงและแพร่กระจายออกไปตรงหน้าคุณ เขาแค่ทำให้คุณเชื่อในตัวเขาและความรักของเขารวมถึงความจริงที่ว่าเขามีชื่อเสียงสำหรับแฟน ๆ เขาเพียง แต่ทำอย่างดีที่สุดเพื่อนำความงามของโลกมาสู่ดวงตาของคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีความรักหรือความชื่นชอบครั้งแรกจะมีช่วงเวลาที่คุณคิดถึงการแต่งงานกับเขาเสมอ ไม่มีความแตกต่างหรือเงื่อนไขในความรักคุณอาศัยอยู่ในความรักของเขาอย่างลึกซึ้งและมีความสุข แม้แต่ในพิธีกาแล็กซี่ความรักก็ไม่ยิ่งใหญ่

> Backspace